05/09/2018 16:24:28 PM

Chiều ngày 31/8/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với BHXH thành phố Bà Rịa tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho hơn 200 đại biểu là báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên y tế các xã, phường trên địa bàn. Dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo thành ủy, BHXH thành phố và lãnh đạo các xã, phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của BHXH thành phố phổ biến chính sách pháp luật về BHXH, BHYT, trong đó trọng tâm là chính sách BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện; đồng thời lãnh đạo BHXH thành phố cũng kịp thời tư vấn, trả lời những ý kiến, vướng mắc của các đại biểu liên quan đến thủ tục, mức đóng, quyền lợi hưởng khi tham gia BHXH, BHYT.

Thông qua Hội nghị đã giúp các đại biểu hiểu rõ hơn chính sách BHXH, BHYT để từ đó sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động người dân từng xã, phường trên địa bàn tham gia, góp phần hiện thực hóa mục tiêu BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân./.

Vũ Thị Ngọc Ý – BHXH TP. Bà Rịa