Văn bản mới

18/01/2018 17:08:02 PM

Ngày 17/01/2018, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với chính quyền cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2018với sự có mặt của Ban lãnh đạo BHXH tỉnh và hơn 100 đại biểu đại diện cho CBCCVC từ tỉnh tới huyện. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị Quyết Hội nghị CBCCVC năm 2017, báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan và báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2017. Kết quả cho thấy, năm 2017 với sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết, phấn đấu, thi đua vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tập thể CBCCVC BHXH tỉnh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ BHXH Việt Nam giao. Bên cạnh đó, Chính quyền, tổ chức Công đoàn và Ban Thanh tra nhân dân đã hoàn thành và thực hiện tốt chức năng của mình; thường xuyên chăm lođời sống và quan tâm bảo vệ quyền, lợi ích của CBCCVC toàn cơ quan.

Hội nghị cũng đã dành phần lớn thời gian để cán bộ, viên chức thảo luận, đóng góp ý kiến, kiến nghị vào chương trình công tác hàng năm cũng như đóng góp ý kiến sửa đổi bổ sung quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ. Thay mặt Đoàn chủ tịch, ông Trần Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã trả lời các ý kiến và ghi nhận những kiến nghị của cán bộ, viên chức trong Hội nghị, đồng thời nêu những nhiệm vụ trọng tâm BHXH tỉnh cần phải tập trung triển khai thực hiện trong năm 2018.

Ông Nguyễn Việt Dũng-Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Việt Dũng-Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà BHXH tỉnh đạt được năm qua, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, BHXH tỉnh sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt chính sách pháp luật về BHXH, BHYT; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, chống lãng phí trong hoạt động cơ quan; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tạo thuận lợi cho tổ chức và cá nhân đến giao dịch công tác; không ngừng chăm lo đời sống cho CBCCVC cơ quan, phấn đấu xây dựng Công đoàn BHXH tỉnh vững mạnh toàn diện.

Hội nghị đã trao Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh cho 06 tập thể và 67 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017; 12 tập thể,33 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua theo chuyên đề và 02 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Bảo hiểm xã hội”.Cũng tại Hội nghị, BHXH tỉnh đã phát động phong trào thi đua năm 2018 với chủ đề:“Xây dựng ngành BHXH hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp”đến toàn thể CBCCVC cơ quan./.

Lãnh đạo BHXH tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân và tập thể:

Như Mai - Văn Phòng