22/06/2018 16:54:02 PM

Sáng ngày 17/6/2018, BHXH huyện Long Điền phối hợp với Liên đoàn Lao động  huyện Long Điền triển khai những quy định mới về chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH) cho trên 160 công nhân lao động đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tham dự Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Quế Phượng - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Bà Lê Thị Yến Trinh - Phó Giám đốc BHXH huyện; Ông Nguyễn Thành Trí - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Tại Hội nghị, đại diện BHXH huyện đã triển khai đến công nhân lao động những quy định mới về chính sách BHXH có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018, đồng thời trực tiếp trao đổi, giải đáp những ý kiến thắc mắc, kiến nghị về việc thực hiện chế độ chính sách đối với lao động như: chế độ ốm đau, thai sản; trợ cấp BHTN, BHXH một lần; tiền lương, mức đóng BHXH … gúp người lao động nắm được các quy định của pháp luật về BHXH, BHYT; hiểu được trách nhiệm và quyền lợi, từ đó tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành chính sách BHXH, BHYT tại đơn vị./.

BHXH H. Long Điền