Văn bản mới

19/03/2018 17:01:39 PM

Ngày 13/03/2018, Bảo hiểm xã hội huyện Châu Đức đãtổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) Hộ gia đình năm 2017 và định hướng một số nội dung phát triển đối tượng năm 2018.Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Quyền – Phó Giám đốc BHXH huyện, cùng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bưu điện và 41 nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT đang hoạt động trên địa bàn huyện.

Qua đánh giá, BHXH huyện đã yêu cầu các Đại lý thu cần hướng dẫn người tham gia kê khai thông tin trên mẫu Tờ khai đầy đủ,chính xác; kịp thời quyết toán biên lai với cơ quan BHXH trong thời gian tới,đồng thờiBHXH huyện cũng hướng dẫn các Đại lý thu một số nội dung mới trong việc khai thác đối tượng tham gia BHXH tự nguyện. Trên cơ sở đó, tất cả các Đại lý thutham dự Hội nghị đều quyết tâm sẽ phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2018.

Tại Hội nghị, các Đại lý thuđã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, phổ biến những cách làm hay cũng như chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác. Đại diện lãnh đạo BHXH huyện đã ghi nhận những đề xuất, kiến nghị và giải đáp kịp thời, đầy đủ những khó khăn vướng mắc của các Đại lý./   

Trần Thị Hà Giang