Văn bản mới

14/05/2018 17:30:32 PM

Ngày 10/05/2018 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức tập huấn tuyên truyền, triển khai các chính sách mới về BHXH thực hiện từ ngày 01/01/2018 cho 400 cán bộ chủ chốt Công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Việt Dũng-Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; bà Nguyễn Hồng Hạnh Trưởng phòng Khai thác và thu nợ BHXH tỉnh.

Ông Nguyễn Việt Dũng-Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên của BHXH tỉnh phổ biến các chính sách mới về BHXH thực hiện từ ngày 01/01/2018; các tội danh chịu trách nhiệm hình sự về hành vi gian lận, trốn đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Điều 214, 215, 216 của Bộ luật Hình sự 2015.

Bà Nguyễn Hồng Hạnh - Trưởng phòng Khai thác và thu nợ BHXH tỉnh tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị cũng giành thời gian cho việc giải đáp, trả lời các câu hỏi, ý kiến của các đại biểu xoay quanh vấn đề: Chế độ hưu trí, thai sản; quyền lợi hưởng, mức hưởng BHYT; quy định về chuyển tuyến, thông tuyến KCB, sử dụng thẻ BHYT khi khám chữa bệnh vượt tuyến…và đã được BHXH tỉnh tư vấn trả lời đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật./.

                                                                                                                                                                                    Như Mai-VP